USB BLUETOOTH KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ nhưng mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin nay để giúp ích mang đến không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và trường tồn vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Trong quá trình áp dụng máy tính PC hoặc Laptop với hệ quản lý Windows 10, nhiều lúc bạn sẽ gặp đề nghị tình trạng Bluetooth không dây không có trên Windows 10, quan trọng đặc biệt sau thời điểm thực hiện nâng cấp lên trường đoản cú Windows 7 hoặc Windows 8.1.

Bạn đang xem: Usb bluetooth không kết nối được


Lỗi không sở hữu và nhận được Bluetooth chỉ là một trong không ít lỗi liên quan khác cơ mà mọi khi tăng cấp lên Windows 10 rất hấp dẫn chạm mặt buộc phải, có thể nhắc tới nhỏng máy tính không sở hữu và nhận Wifi, không có âm thanh, screen bị màu sắc black hoặc những vấn đề tương quan mang đến màn hình xanh. Nếu như ai đang gặp gỡ yêu cầu sự việc liên quan mang lại Công nghệ Bluetooth thì hãy thuộc bản thân tìm cùng vận dụng các giải pháp khắc chế.


Đôi khi, lỗi “Công nghệ Bluetooth is not available” xảy ra đang khiến cho các bạn cấp thiết thực hiện được các lắp thêm nước ngoài vi không giống có hổ trợ Công nghệ Bluetooth, chẳng hạn như bàn phím không giây, con chuột không giây, loa di động ko dây, Smartphone, tai nghe bluetooth,… Thậm chí, bạn không tìm thấy khu vực nhằm có thể bật và tắt Bluetooth không dây trên Windows 10 được luôn.

Ngulặng nhân Bluetooth không nhận được bên trên Windows 10

Trong quá trình nâng cấp Windows 10, giả dụ như trình tinh chỉnh và điều khiển công nghệ Bluetooth không dây (driver bluetooth) ko tương xứng cùng với Windows 10 dịp đó nó sẽ auto bị xoá trong lúc quy trình cập nhật đang ra mắt. Chính chính vì như thế, nếu như thiết bị không nhận những thiết bị gồm liên kết Công nghệ Bluetooth, các bạn sẽ triển khai xem driver dành được setup chưa nhé. Hãy coi biện pháp khắc phục và hạn chế tiếp sau đây.

Xem thêm: Tải Game Tam Quốc Chí Offline Cho Pc Miễn Phí Mới Nhất, Download Game Tam Quốc Chí Offline

Những giải pháp khắc phục lỗi Công nghệ Bluetooth không tồn tại trên Windows 10

Sử dụng phần mềm tra cứu driver tự động hóa – Driver Talent

Driver Talent là phần mềm hoàn toàn có thể giúp cho bạn triển khai tự động hóa search và thiết đặt driver mới nhất mang lại máy tính xách tay PC với Laptop chỉ cách vài ba làm việc nhấp chuột, Driver Talent gồm 2 phiên phiên bản là miễn giá thành và trả phí nhưng chúng ta cũng có thể coi sự khác biệt trong hình tiếp sau đây.

*
*
*
*
*
*

Cách 2: Tại thẻ Option và đảm bảo an toàn rằng “Allow Bluetooth không dây devices lớn find this PC” đã làm được lựa chọn. Nếu không hãy clichồng vào để cho phép các thiết bị bluetooth kết nối.


Lời kết

Trên đây là những cách nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm để sửa lỗi không sở hữu và nhận được Công nghệ Bluetooth trên laptop Windows 10. Thông thường lỗi bluetooth siêu liên tiếp xẩy ra Khi tiến hành upgrade Windows 10 hoặc do chúng ta vừa thiết lập thêm driver nào không giống vào máy vi tính dẫn đến việc xung đột khiến lỗi bluetooth.

Hy vọng cùng với các cách trên rất có thể giúp ích được cho chính mình cùng trường hợp gồm biết thêm chiến thuật nào không giống có lợi rộng, hãy nhớ là bỏ ra sẻ với mình trong phần phản hồi sau đây chúng ta nhé!