Ví Kucoin Community Chain (Kcc) Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Kcc (Kcs, Krc20, Krc721)

 

KuCoin hiện sàn giao dịch lớn mạnh hàng đầu trong thị trường crypto lớn. Sàn có khối lượng giao dịch cực khủng, với các dự án IEO được khen ngợi. Sàn càng khẳng định được vị thế của mình Lúc mang lại share blockchain riêng biệt mang thương hiệu Kucoin Community Chain. Các quý khách hãy cùng tđam mê khảo cách sử dụng ví Kucoin Community Chain (KCC) trong bài viết dưới trên đây.

 

Thế nào là Kucoin Community Chain?

 

Kucoin Community Chain được viết tắt là KCC. Đây là nền tảng public blockchain phi triệu tập với bề ngoài đồng thuận Proof of Staked Authority (PoSA). Người yêu thương thích KCS và cộng đồng người ngưỡng mộ KuCoin đã xây dựng bắt buộc Kucoin Community Chain.

 

Kucoin Community Chain được ra đời với mục đích là giải quyết những vấn đề bất cập nhất của những nền tảng public blockchain hiện nay như: hiệu suất thấp, bỏ ra phí cao. Kucoin Community Chain đem tới trải nghiệm nkhô cứng cđợi, thuận tiện với mức phí thấp nhất.

 

Dù là bạn tốt nhà phát lên đều có thể thuận lợi xây dựng dApp bên trên testnet và mainnet của KCC mà ko mất bất cứ khoản phí nào. Nhưng KCC hiện nay vẫn hạn chế số lượng dApp và TVL. Tuy nhiên, KCC vẫn được đánh giá là nền tảng blockchain có khả năng tiến nhanh nkhô nóng sau này nhờ sự hẫu thuẫn của sàn giao dịch KuCoin.

 

Thế nào là ví KuCoin Community Chain (KCC)?

 

Ví KuCoin Community Chain (KCC) là khu vực để lưu giữ trữ KuCoin Token (KuCoin Share - KCS) và những loại token theo tiêu chuẩn KRCtrăng tròn, KRC721 trên nền tảng blockchain KuCoin Community Chain. Thông qua nền tảng KuCoin Community Chain, khách hàng có thể nhận, nhờ cất hộ KCS và các loại token tiêu chuẩn khác. Đồng thời còn nữa thể tương tác với các ứng dụng đã có bên trên nền tảng KuCoin Community Chain.

 

KuCoin Wallet là ví chính thức của KuCoin với trên 10 triệu người tiêu dùng đã hoạt động trên toàn quả đât. KuCoin Wallet nhằm mục tiêu xây dừng một ví an ninh, thân mật và gần gũi với người dùng cùng chuyên nghiệp hóa với sự hỗ trợ của hệ sinh thái xanh KuCoin.

 

quý khách rất có thể tận hưởng từ bỏ hệ sinh thái xanh bao hàm KuCoin, KuCoin Wallet, KuCoin Community Chain, Windvane và KuCoin Pool.

 

không dừng lại ở đó đây còn là liên tưởng gửi, dìm và tàng trữ tất cả tiền điện tử cùng NFT ở 1 khu vực. Với ví KuCoin Community Chain các bạn dễ dãi tạo ra tài khoản phi triệu tập của người tiêu dùng mang lại Web3 vào vài ba giây

Ví KuCoin Community Chain (KCC) là vị trí để lưu lại trữ KuCoin Token 

 

Bạn có thể dùng KCS để:

 • Trả phí mang lại những giao dịch bên trên nền tảng KuCoin Community Chain và sàn giao dịch KuCoin.
 
 • Được hưởng thu nhập thụ động từ lợi nhuận có được trải qua phí giao dịch mỗi ngày tại sàn KuCoin.
 
 • Mua token của các dự án đã được xây dựng và tiến nhanh trên Kucoin Spotlight.
 
 • Tsay mê gia quản trị, biểu quyết và đưa ra các quyết định về hướng phát lên của KuCoin Community Chain.
 

Những lên tiếng quan lại trọng về KuCoin Community Chain mà quý khách hàng cần phải biết:

 
 • Địa chỉ ví: Đây một mã gồm các ký tự và số để nhờ cất hộ tài sản của người dùng vào ví KuCoin Community Chain. Thông qua địa chỉ ví, người khác có thể chuyển coin vào ví của người mua hàng. Thông thường định dạng của ảnh hưởng ví KCC (KCS, KRCđôi mươi, KRC721) sẽ là 0x8fe0b65F7DFB4E03651e4EDa9288b832B5a5299F.
 
 • Passphrase: Là mật khẩu có 12 từ khóa bằng tiếng Anh bất kỳ. Muốn khôi phục lại ví thì phải đăng nhập Passphrase. Định dạng điển hình của một Passphrase nhỏng sau: swallow garbage arrive address panel double divert ill tenant truyền thông media grant move.
 
 • Private key: Là định dạng chuỗi ký tự dùng để kết nối tài khoản. Định dạng điển hình của một Private key hệt như sau: 0xf7fd4b9b68193bf56e3c202fad20deb30daece19395a09e083e29875bfd8b344.

Cách tạo ví KCC

 

Để tạo nên ví KCC các bạn chỉ cần tiến hành theo 4 bước 

Để chế tác ví KCC chúng ta chỉ cần triển khai theo 4 bước sau:

 • Truy cập lệ https://kuwallet.com/
 • Tải xuống ví KuCoin
 • Tạo tài khoản
 • Gửi, dìm cùng tìm mã thông báo

Lưu ý cần nhớ Lúc dùng ví KCC

 

Chuyển các token khác và cả KCS vào tài khoản ví KCC sẽ mất giá tiền nền tảng blockchain. Phí này được trả bằng KCS. Tuy nhiên người tiêu dùng hãy im chổ chính giữa phí chuyển vào ví KCC rất thấp.

 

Một người dùng có thể tạo nhiều tài khoản ví KCC. Mỗi ví sẽ có địa chỉ và passphrase khác biệt. Nên để kị nhầm lẫn người dùng phải lưu giữ thông tin.

 

tin tức trên phía trên đã giới thiệu bỏ ra tiết về ví Kucoin Community Chain (KCC). Các người mua hàng hãy tạo tài khoản và sử dụng ví tức thì lúc này.