Ví Kucoin Community Chain (Kcc) Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Kcc (Kcs, Krc20, Krc721)

 

KuCoin hiện sàn giao dịch lớn mạnh hàng đầu trong thị trường crypto. Sàn có khối lượng giao dịch cực khủng, với các dự án IEO được đánh giá cao. Sàn càng khẳng định được vị thế của mình khi cho ra mắt blockchain riêng mang tên Kucoin Community Chain. Các bạn hãy cùng tham khảo cách sử dụng ví Kucoin Community Chain (KCC) trong bài viết dưới đây.

 

Thế nào là Kucoin Community Chain?

 

Kucoin Community Chain được viết tắt là KCC. Đây là nền tảng public blockchain phi tập trung với cơ chế đồng thuận Proof of Staked Authority (PoSA). Người yêu thích KCS và cộng đồng người hâm mộ KuCoin đã xây dựng nên Kucoin Community Chain.

 

Kucoin Community Chain được ra đời với mục đích là giải quyết những vấn đề bất cập nhất của các nền tảng public blockchain hiện nay như: hiệu suất thấp, chi phí cao. Kucoin Community Chain đem đến trải nghiệm nhanh chóng, thuận tiện với mức phí thấp nhất.

 

Dù là người dùng hay nhà phát triển đều có thể dễ dàng xây dựng dApp trên testnet và mainnet của KCC mà không mất bất cứ khoản phí nào. Nhưng KCC hiện nay vẫn hạn chế số lượng dApp và TVL. Tuy nhiên, KCC vẫn được đánh giá là nền tảng blockchain có khả năng phát triển nhanh trong tương lai nhờ sự hẫu thuẫn của sàn giao dịch KuCoin.

 

Thế nào là ví KuCoin Community Chain (KCC)?

 

Ví KuCoin Community Chain (KCC) là nơi để lưu trữ KuCoin Token (KuCoin Share - KCS) và những loại token theo tiêu chuẩn KRC20, KRC721 trên nền tảng blockchain KuCoin Community Chain. Thông qua nền tảng KuCoin Community Chain, người dùng có thể nhận, gửi KCS và các loại token tiêu chuẩn khác. Đồng thời còn có thể tương tác với các ứng dụng đang có trên nền tảng KuCoin Community Chain.

 

KuCoin Wallet là ví chính thức của KuCoin với hơn 10 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới. KuCoin Wallet nhằm mục đích xây dựng một ví an toàn, thân thiện với người dùng và chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của hệ sinh thái KuCoin.

 

Bạn có thể hưởng lợi từ hệ sinh thái bao gồm KuCoin, KuCoin Wallet, KuCoin Community Chain, Windvane và KuCoin Pool.

 

Không những thế đây còn là địa chỉ gửi, nhận và lưu trữ tất cả tiền điện tử và NFT ở một nơi. Với ví KuCoin Community Chain bạn dễ dàng tạo tài khoản phi tập trung của bạn cho Web3 trong vài giây

Ví KuCoin Community Chain (KCC) là nơi để lưu trữ KuCoin Token 

 

Bạn có thể dùng KCS để:

 • Trả phí cho những giao dịch trên nền tảng KuCoin Community Chain và sàn giao dịch KuCoin.
 
 • Được hưởng thu nhập thụ động từ doanh thu có được thông qua phí giao dịch hàng ngày tại sàn KuCoin.
 
 • Mua token của các dự án đã được xây dựng và phát triển trên Kucoin Spotlight.
 
 • Tham gia quản trị, biểu quyết và đưa ra các quyết định về hướng phát triển của KuCoin Community Chain.
 

Những thông tin quan trọng về KuCoin Community Chain mà bạn cần phải biết:

 
 • Địa chỉ ví: Đây một mã gồm các ký tự và số để gửi tài sản của bạn vào ví KuCoin Community Chain. Thông qua địa chỉ ví, người khác có thể chuyển coin vào ví của bạn. Thông thường định dạng của địa chỉ ví KCC (KCS, KRC20, KRC721) sẽ là 0x8fe0b65F7DFB4E03651e4EDa9288b832B5a5299F.
 
 • Passphrase: Là mật khẩu có 12 từ khóa bằng tiếng Anh bất kỳ. Muốn khôi phục lại ví thì phải đăng nhập Passphrase. Định dạng điển hình của một Passphrase như sau: swallow garbage arrive address panel double divert ill tenant media grant move.
 
 • Private key: Là định dạng chuỗi ký tự dùng để kết nối tài khoản. Định dạng điển hình của một Private key như sau: 0xf7fd4b9b68193bf56e3c202fad20deb30daece19395a09e083e29875bfd8b344.

Cách tạo ví KCC

 

Để tạo ví KCC bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước 

Để tạo ví KCC bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:

 • Truy cập vào https://kuwallet.com/
 • Tải xuống ví KuCoin
 • Tạo tài khoản
 • Gửi, nhận và kiếm mã thông báo

Lưu ý cần nhớ khi dùng ví KCC

 

Chuyển các token khác và cả KCS vào tài khoản ví KCC sẽ mất phí nền tảng blockchain. Phí này được trả bằng KCS. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm phí chuyển vào ví KCC rất thấp.

 

Một người dùng có thể tạo nhiều tài khoản ví KCC. Mỗi ví sẽ có địa chỉ và passphrase khác nhau. Nên để tránh nhầm lẫn bạn nên lưu lại thông tin.

 

Thông tin trên đây đã giới thiệu chi tiết về ví Kucoin Community Chain (KCC). Các bạn hãy tạo tài khoản và sử dụng ví ngay hôm nay.