Hướng Dẫn Việt Hoá Apk Đơn Giản Trên Máy Tính Pc

Hôm ni mình đã hướng dẫn chúng ta tự việt hoá một ứng dụng hoặc game APK (Android) đơn giản dễ dàng chỉ cách vài ba thao tác làm việc bằng vẻ ngoài cung cấp gồm sẵn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn việt hoá apk đơn giản trên máy tính pc

Yêu cầu

PC chạy Windows XP. trsinh sống lên.Một chút kiên nhẫn từ người việt nam hoá.

Các khí cụ bắt buộc thiết

- Apktool.
Tải Ngay Apktool.>>TẠI ĐÂY
- Advanced APKTool.
Tải Ngay Advanced APKTool.>>TẠI ĐÂY
- Java.
Tải Ngay Java.>>TẠI ĐÂY
- Notepad ++hoặc Sublime Text 2.
Tải Ngay Notepad ++ >>TẠI ĐÂY

Tải Java và Notepad++/ Sublime Text 2 về với setup vào đồ vật (Nếu tất cả sở hữu rồi thì thôi). Riêng Advanced APKTool với Apktool sở hữu .zip về, tiếp nối kéo tlỗi mục Advanced APKTool cùng Apktool vào ổ C (Như hình dưới).

*

 

Các bước thực hiện nhằm việt hoá một app android 1-1 giản


Chép tập tin .game android yêu cầu việt hoá vào tlỗi mục APKTool (Mình sẽ test cùng với áp dụng Battery Cablibration v2.0).
*
Ra lại ổ C, nhận tổng hợp Shift + loài chuột yêu cầu vào thỏng mục APKTool, lựa chọn “Open commvà window here” để mlàm việc cách thức APKTool lên.
*
khi lao lý APKTool chỉ ra, các bạn nhấn hàm lệnh:

apktool d tên_tập_tin_cần_bung.apkVí dụ: “apktool d Battery_Cablibration_v2.0_yeuapp android.com_.apk”

*
Sau kia thừa nhận Enter để thực hiện decompile game android.

Xem thêm: Tải Game Hiệp Khách Hành Mobile Chính Chủ Kiếm Hiệp Kim Dung Mở Thử Nghiệm

 

Một số chiếc lệnh đã chạy trên screen của chúng ta. Đợi cho đến khi hoàn chỉnh là xong xuôi.
*
Sau khi decompile hoàn tất, bạn sẽ gồm một thỏng mục new tại tlỗi mục gốc APKTool.
*
Bây giờ đồng hồ chúng ta vào thư mục kia, rồi vào thư mục theo đường dẫn /res/values/
*
Quý khách hàng sao chép tập tin string.xml sinh hoạt thỏng mục /res/values/ vào tlỗi mục /res/values-vi (Vi là Vietnamese, có nghĩa là thỏng mục sẽ hiển thị ngữ điệu Tiếng Việt khi bạn msinh sống apk lên).Chxay đè lên string.xml hiện nay gồm, nếu như không tồn tại thư mục values-vi thì các chúng ta cũng có thể chế tác và có tác dụng giống như :D.
*
Bây giờ đồng hồ tiến hành kéo tập tin string.xml vào phần mềm Sublime Text 2 hoặc Notepad++ để bước đầu dịch thôi.Ở phía trên bản thân sử dụng Sublime Text 2.Nếu msống lên mà lại không tồn tại ngôn từ thì hoàn toàn có thể ngôn ngữ của apk này đang ở tại 1 tập tin không giống. Mình sẽ hướng dẫn chúng ta trong các phần nâng cấp dịch app android trên PC.
*
Các bạn khôn khéo dịch các phần phía trong vệt >Tiếng Anh (Nội dung bắt buộc dịch)Khi chúng ta dịch xong rồi thì các bạn vào lại APKTool Command Line để sản xuất lại tập tin APK mới đã có được dịch.
*
Đợi nó chạy chấm dứt là xong. Nếu xảy ra lỗi thì rất có thể bạn đang làm lỗi một cam kết tự nào đó tại đoạn dịch hoặc hoàn toàn có thể tập tin app android này đã biết thành mã hoá không dịch được.Nếu thành công xuất sắc thì bạn vào /dist/ đã thấy tập tin .android mới đã có được thành lập.
*
Tìm thấy rồi tuy thế vẫn chưa cài đặt được đâu nha các bạn. Bây tiếng chúng ta thực hiện đem áp dụng này qua 1 phần mềm cung cấp sign làm sao đó nhằm sign new cài đặt vào Android được.

Hướng dẫn sign game android sau khi việt hoá

Mình sẽ giải đáp chúng ta cần sử dụng Advanced APKTool nhằm sign. Mình tất cả test một vài ứng dụng khác nhằm sign nhưng thỉnh thoảng bị lỗi khôn cùng ức chế phải mình đang trả lời bí quyết sign chuẩn chỉnh 100% cơ mà bản thân đang dùng cho các bạn.

Các bạn download tập tin Advanced APKTool.zip phía dưới về trang bị.Mngơi nghỉ .zip ra, chúng ta kéo thỏng mục AdvancedApkTool vào ổ C nhỏng đối với APKTool.Sau đó vào thỏng mục AdvancedApkTool chnghiền tập tin cần sign vào 4-Done.Sau đó mở Advanced ApkTool.exe pháo lên.Menu phần mềm Advanced APKTool chỉ ra. Quý khách hàng nhận số 4 nhằm Sign APK.
*
Chọn tập tin ý muốn Sign theo như đúng số, ở đây bản thân chọn số 1.
*
Menu tiếp theo sau hỏi lại các bạn là đề nghị muốn Sign tập tin này không? quý khách hàng nhận y để đồng ý.
*
Lúc Sign thành công sẽ có được chiếc nhỏng hình dưới. Bây tiếng hoàn toàn có thể chxay app android này và cài đặt vào Android thành công.
*

Lời kết

Bài viết tương đối lâu năm cái bởi vì bản thân nỗ lực thao tác cụ thể tốt nhất mang đến các bạn coi rồi. Sắp cho tới nếu như bạn như thế nào còn không hiểu biết mình đã làm cho 1 Clip lý giải bên trên Youtube. Cảm ơn chúng ta vẫn quan tâm!