Download Game Warriors Orochi 4 Full, Warriors Orochi 3 (Musou Orochi 2)

Cùng cùng với Blog cho cùng với game chém chặt tam quốc rất thú vị Warriors Orochi 4 full mang lại PC cùng với links tải về cùng hướng dẫn setup chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Download Game Warriors Orochi 4 Full, Warriors Orochi 3 (Musou Orochi 2)

Warriors Orođưa ra 4 – trò chơi tam quốc chém chặt sẽ tay

Warriors Orobỏ ra 4  là phần thiết bị năm vào loạt phim  Warriors Orochi  của Koei Tecmo, là 1 phiên bản chéo cánh của những thương hiệu  Dynasty Warriors  và  Samurai Warriors  . Nó đang rất được trở nên tân tiến vì chưng Omega Force, tín đồ đã và đang cách tân và phát triển toàn bộ những trò chơi trước kia trong số thương thơm hiệu Warriors Orobỏ ra, Dynasty Warriors và  Samurai Warriors  .

Các hero của Tam Quốc và những giang sơn tđắm say chiến đùng một cái được Zeus, 1 trong mười nhì bạn Olympus chuyển quay trở lại trái đất của Orobỏ ra . Để trlàm việc về thời đại tương xứng của họ một đợt tiếp nhữa, chúng ta nỗ lực tìm thấy tám vòng treo bí mật với việc trợ giúp từ những Mystics , những người ghi nhớ lại cuộc xung bỗng nhiên vào thừa khứ.

Xem thêm: Tải Cươp Đường Phố Cho Pc, Tải Gta Vice City 2021 Full [email protected]

*
Warriors Orochi 4 được xã hội Game thủ nhận xét khá cao

Warriors Orobỏ ra 4 cùng với DLC sau thời điểm reviews, bao hàm vũ khí bắt đầu, phục trang mới, và các đồ dùng phđộ ẩm với tiền thưởng trọn khác. Nó cũng sẽ được xác thực rằng Warriors Orobỏ ra 4 đã nhắm phương châm tốc độ khung hình tối đa 60 FPS

Sẽ có tổng cộng 170 nhân thiết bị có thể đùa được trong Warriors Orođưa ra 4 , và ngoài các nhân trang bị khách hàng mời từ những nhượng quyền tmùi hương mại khác, tất cả các nhân đồ dùng trong Warriors Orođưa ra 3: Ultimate  đang trở lại.

Tổng cùng bao gồm sáu nhân đồ vật trọn vẹn bắt đầu sẽ được tiếp tế Warriors Orođưa ra 4. Omega Force vẫn xác nhận rằng các hành động cơ bạn dạng đang khác biệt cho toàn bộ 170 nhân thứ, và từng nhân đồ cũng sẽ bao gồm các năng lực đặc biệt của Pháp thuật.

Cấu hình để chiến Warriors Orobỏ ra 4 full mang đến PC

Cấu hình buổi tối thiểu nhằm chiến game:

➤ OS: Win 7/8.1/10(64bit required)➤ Processor: Core I5 2400 or over➤ Memory: 6 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or over➤ DirectX: Version 11

Cấu hình đề xuất bao gồm để max settings:

➤ OS: Win 7/8.1/10(64bit required)➤ Processor: bộ vi xử lý Core i7 3770 or over➤ Memory: 8 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or over➤ DirectX: Version 11

Tải game Warriors Orobỏ ra 4 Full mang đến PC Fshare

Tải Game – Link Fshare

Tải trò chơi – LINK MSHARE

TẢI GAME – LINK GOOGLE DRIVE

Game nặng khoảng 17GB

Hướng dẫn cài đặt game Warriors Orochi 4 full

Cách #1: Tải cùng giải nén tệp tin bởi WinRAR