Win 10 Không Có Bluetooth

3 Cách hạn chế và khắc phục Bluetooth hoạt động sau khi update Windows 10 Anniversary3.5 5. Kiểm tra cài đặt tương quan cho Công nghệ Bluetooth bên trên Windows 10 Anniversary

Làm núm như thế nào nhằm khắc chế lỗi không có Bluetooth không dây “Bluetooth not working” sau khoản thời gian Update Windows 10 Anniversary ?

“Công nghệ Bluetooth not working” hoặc “Công nghệ Bluetooth not recognized” là sự việc không tồn tại kết nối Bluetooth không dây sau khoản thời gian Update lên Windows 10 Anniversary mà nhiều người tiêu dùng sẽ gặp bắt buộc. quý khách bắt buộc search thấy Công nghệ Bluetooth trong Device Manager sau phiên bản update Windows 10 hoặc không có kết nối công nghệ Bluetooth không dây với máy vi tính. Các trang bị ko dây không giống cũng như vậy. Những vấn đề tức giận điều này khiến các bạn thậm chí muốn hạ cấp cho Windows 10 xuống các phiên phiên bản trước nhỏng Windows 8.1 hoặc 7.

Bạn đang xem: Win 10 không có bluetooth

*

Ngulặng nhân khiến cho Windows 10 Anniversary Bluetooth không dây ko hoạt động

Một vài điều hoàn toàn có thể dẫn tới việc không có Bluetooth không dây “Bluetooth không dây not working” hoặc “Công nghệ Bluetooth not available” sau khoản thời gian cập nhật Windows 10:


Các sự rứa vì chưng chủ yếu thiết bị công nghệ Bluetooth không dây gây raChương trình hoặc phần mềm các bạn sẽ setup gây ra xung độtCác thao tác không chính xác các bạn đang thực hiệnThương Mại Dịch Vụ cung ứng công nghệ Bluetooth không dây bị vô hiệu hóa hóaDriver công nghệ Bluetooth không dây lạc hậu hoặc ko tương thíchNhững nguyên nhân chưa chắc chắn khác

Cách khắc phục và hạn chế Bluetooth không dây vận động sau thời điểm cập nhật Windows 10 Anniversary

Bây giờ đồng hồ chúng ta đang biết nguyên nhân khiến cho Bluetooth không dây ko vận động trong đáng nhớ Windows 10, đã đến khi sửa nó. Và ở chỗ này Cửa Hàng chúng tôi vẫn giới thiệu mang đến bạn 6 bí quyết bậc nhất nhằm hạn chế công nghệ Bluetooth không dây ko vận động trong Windows 10 Anniversary .

1. Kiểm tra phần cứng tương quan cho Bluetooth

Đảm bảo những thiết bị Công nghệ Bluetooth của người sử dụng tương hợp với phần mềm hệ thống Windows bắt đầu, rõ ràng là Windows 10. Phần mềm công nghệ Bluetooth không dây cũ không tác động mang lại liên kết Bluetooth. Vì vậy, nếu như khách hàng sẽ giữ lại đồ vật Bluetooth của mình bên trên mười năm trsinh sống lên, chúng ta nên cập nhật lịch trình đại lý hoặc mua trang bị công nghệ Bluetooth không dây mới vào trường vừa lòng Công nghệ Bluetooth ko được trao dạng.

Hình như, hãy đảm bảo các bạn đang nhảy những khả năng Bluetooth không dây bên trên cả sản phẩm cùng máy tính với đảm bảo tất cả đủ năng lượng nhằm hỗ trợ liên kết nếu cả hai hồ hết thực hiện pin.

2. Dọn dẹp ứng dụng độc hại hoặc những chương trình khiến cho Bluetooth không hoạt động

Phần mềm ô nhiễm cùng vi-rút có thể dẫn đến sự vắt Bluetooth không tồn tại sẵn trong Windows 10 cùng bạn có thể vào chính sách an toàn của Windows hoặc sử dụng một trong những app chống phần mềm độc hại nhằm vệ sinh phần lớn vật dụng băn khoăn cùng phiền khô toái đó.

Có thể có một trong những lỗi gây ra sự thay công nghệ Bluetooth không dây Windows 10. Kiểm tra các công tác hoặc phần mềm bạn vẫn thiết đặt cách đây không lâu cùng gỡ setup các lịch trình hoặc ứng dụng có điều đó.

3. Chạy trình khắc phục sự gắng “Troubleshooter”

Nếu không tồn tại phương án nào trước đây chuyển động, thử với phép tắc khắc chế sự cố gắng công nghệ Bluetooth không dây tích phù hợp của Windows 10. Đây là biện pháp chạy nó:

Bước 1: Chuyển mang lại Settings.

Cách 2: Nhấn Updates & Security Troubleshoot

*

Cách 3: Chọn Bluetooth và đi mang đến Run the Troubleshooter

*

Cách 4: Thực hiện nay theo những giải đáp bên trên màn hình với nhằm quá trình xong xuôi.

Cách 5: Khởi động lại máy tính xách tay của bạn.

4. Kích hoạt dịch vụ hỗ trợ Bluetooth

Đảm bảo các bạn bao gồm xác nhận của Quản trị viên để triển khai các bước sau:

Cách 1: Sử dụng những phím tắt Windows Win + R để mở Run .

Cách 2: Nhập vào services.msc .

Cách 3: Nhấp lưu ban vào Bluetooth Support service trên vỏ hộp thoại Services nhảy lên .

Bước 4: Nhấp vào tab General

Cách 5: Nhấp vào nút ít Start .

Cách 6: Chọn Automatic từ list Startup type .

*

Bước 7: Nhấp vào tab Log On .

Bước 8: Kiểm tra Local System account .

Cách 9: Nhấp vào OK .

Cách 10: Khởi đụng lại máy tính xách tay (Restart the PC).

5. Kiểm tra thiết lập liên quan mang đến Công nghệ Bluetooth trên Windows 10 Anniversary

Cũng cần soát sổ một trong những setup tương quan mang lại công nghệ Bluetooth không dây. Lúc công nghệ Bluetooth không dây bị vô hiệu hóa hóa, quan trọng tránh khỏi vấn đề Bluetooth không dây kỷ niệm Windows 10 ko chuyển động.

1) Tắt chế độ Airplane cùng nhảy Bluetooth

Bước 1: Mlàm việc Settings từ menu Start .

Cách 2: Chọn Network & Internet

Bước 3: Chọn Airplane mode từ bỏ cột phía bên trái.

Cách 4: Tắt chế độ Airplane.


Bước 5: Bật Công nghệ Bluetooth tự phía bên buộc phải.

*

2) Quản lý sản phẩm Bluetooth

Bước 1: Mlàm việc Settings và chọn Devices .

Bước 2: Chọn Bluetooth từ bỏ cột phía trái.

Cách 3: Kích hoạt Bluetooth từ phía mặt yêu cầu.

Bước 4: Nhấp vào Related settings nhằm hiểu thêm làm việc.

*

Quý khách hàng có thể kiểm soát khu vực thông báo giúp xem biểu tượng Công nghệ Bluetooth vẫn hiển thị không.

3) Tìm sản phẩm Bluetooth của bạn

Bước 1: những phím tắt thực hiện Windows Win + X .

Bước 2: Chọn Control Panel .

Cách 3: Chọn Hardware và sound .

Bước 4: Nhấp vào Devices & Printers .

Bước 5: Kiểm tra coi gồm hình tượng của thứ Bluetooth của bạn không. Nếu vậy, nhấp lưu ban vào biểu tượng cùng chọn tab Services . Đảm bảo gồm các tùy chọn hiển thị trên danh sách công nghệ Bluetooth không dây Services .

Nếu những cách thức bên trên không vận động, hãy đọc phần bên dưới.

6. Cập nhật Driver Bluetooth Windows 10

Diver lỗi thời, ko tương thích hoặc thiếu thường là nguyên nhân của một số vấn đề liên quan cho máy tính. Bạn hoàn toàn có thể đắn đo dẫu vậy sự vắt của trang bị bluetooth rất có thể là hiệu quả của Diver bị lỗi. Cập nhật Diver trang bị công nghệ Bluetooth không dây rất có thể giúp giải quyết mối quan tâm bạn đang chạm mặt cần.

*

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cập nhật Diver Theo phong cách bằng tay thủ công, tuy nhiên, tác vụ này tốn các thời gian với nhiều lúc người tiêu dùng thậm chí là không tìm thấy trình điều khiển và tinh chỉnh phù hợp mang lại trang bị của mình. Quý khách hàng có thể chọn lựa cách thông minh rộng với đưa quý phái Khôi phục Diver để update Diver trong windows 10 .

*

7. Khôi phục khối hệ thống nhằm sửa lỗi Windows 10 Anniversary Bluetooth ko hoạt động

quý khách rất có thể tiến hành phục sinh hệ thống để hạn chế và khắc phục sự cầm cố Bluetooth không dây ko hoạt động sau khi update đáng nhớ Windows 10, vấn đề đó hoàn toàn có thể đưa tâm trạng PC trở về ngày mà Công nghệ Bluetooth của doanh nghiệp vẫn hoạt động thông thường.

Xem thêm: ©️ 10 Game Nông Trại Offline Hay Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay 2021

Cách 1. Nhấp con chuột bắt buộc vào This PC .

Cách 2. Chọn Property .

Bước 3. Chọn từ phía bên trái nhằm System Protection

Cách 4. Nhấn vào System Properties

Cách 5. Nhấn vào nút Configure .

*

Bước 6. Nhấn vào Turn on system protection .

Cách 7. Đặt nút Max Usage (khuyến cáo 5% cho 10%),

Bước 8. Nhấn vào OK .

*

Cách 9. Quay lại System Properties .

Cách 10. Nhấn nút ít Create để tạo ra điểm Phục hồi khối hệ thống.

Bây giờ đồng hồ các bạn tạo nên điểm khôi phục khối hệ thống thành công bên trên Windows 10. Nếu có sự cố cùng với hệ thống, chúng ta cũng có thể Phục hồi lại bởi System Restore của Windows 10 nhằm gần như đồ vật diễn ra một lần tiếp nữa. Dưới đấy là công việc để Phục hồi hệ thống.

Cách 1. Nhấp loài chuột cần vào This PC trên screen Windows 10.

Bước 2. Chọn Property .

Cách 3. Chọn từ phía trái nhằm System Protection

Cách 4. Nhấn vào System Properties

Cách 5. Chuyển cho System Restore

Bước 6. Nhấn Next .

Bước 7. Chọn một điểm khôi phục khối hệ thống mong muốn từ bỏ bảng (bạn có thể nhấp vào Quét những lịch trình bị hình họa hưởng để kiểm tra thêm).

*

Bước 8. Nhấn Next và làm theo gợi ý trên screen.

Cách 9. Nhấn vào Finish .

Bước 10. Khởi hễ lại PC.

Lưu ý: Khôi phục cài đặt mặc định nhằm tắt system protection trong Windows 10, do đó các bạn luôn bắt buộc nhảy thủ công bằng tay ví như đó là cài đặt ban đầu của System Restore.