Win 10 không sleep được

lúc máy tính xách tay bị lỗi sleep không lên màn hình win 10, chúng ta có thể làm cho gì? Bài đăng này sẽ chỉ cho chính mình phương pháp tương khắc phục lỗi sleep vào win 10 với 4 giải pháp không giống nhau. Hãy liên tiếp phát âm của bạn để sở hữu được giải đáp cụ thể hơn về cách tắt cơ chế ngủ win 10 nhé.

Bạn đang xem: Win 10 không sleep được


Một số người dùng laptop phàn nàn rằng máy tính xách tay của mình sẽ không tỉnh dậy lúc ngủ Windows 10. Và bọn họ cảm thấy khó tính vị chúng ta không biết cách khắc chế màn hình laptop không lên.

Nhưng hãy lo lắng. Ở phía trên, chúng ta cho đúng chỗ. Bài đăng này đang chỉ cho bạn biện pháp khắc phục và hạn chế sự cầm cố cùng gợi ý bạn cách khắc phục và hạn chế lỗi sleep máy tính không lên màn hình win 10


Vấn đề về loài chuột hoặc keyboard khi lỗi sleep ko lên screen win 10

Đây là nhị sản phẩm công nghệ đầu vào được thực hiện thông dụng độc nhất bên trên quả đât. Vì chúng ta áp dụng chúng để thức tỉnh laptop của chính mình khỏi chế độ ngủ, đây là cơ hội bọn họ buộc phải bước đầu. Kiểm tra coi con chuột cùng bàn phím có chuyển động đúng đắn không. Kết nối bọn chúng với 1 PC không giống nhằm bảo vệ. Quý khách hàng có thể sửa chúng nếu gồm gì không nên.

Cách tắt chính sách ngủ win 10


Giải pháp 1. Cho phép Bàn phím và Chuột thức tỉnh PC của công ty khi lỗi sleep ko lên màn hình hiển thị win 10

Tại đây, Shop chúng tôi đang chỉ cho mình phương án đầu tiên để đánh thức máy tính bằng bàn phím trong trường phù hợp máy vi tính ko thức dậy khi nằm ngủ Windows 10. Trong phương án này, chúng ta có thể test thức tỉnh máy tính của mình từ keyboard và con chuột khi lỗi sleep không lên screen win 10.

Bây giờ, công ty chúng tôi đã chỉ cho mình những khuyên bảo cụ thể.

Bước 1: Nhấn phím Windows và phím R bên nhau để mở vỏ hộp thoại Run . Sau kia nhập devmgmt.msc vào hộp và nhấn Enter để liên tục.

Bước 2: Trong cửa sổ bật lên, tìm thấy Keyboards và mở rộng nó.


*

đưa ra Keyboards với mở rộng nó.


Cách 3: Nhấp lưu ban vào trang bị keyboard của người tiêu dùng. Trong cửa sổ bật lên, đưa đến tab Power Management, kiểm tra tùy lựa chọn Allow this device khổng lồ walk the computer. Sau kia bấm OK nhằm tiếp tục.

Cách 4: Sau đó nhấp vào Mice & other pointing devices trong hành lang cửa số Device Manager. Lặp lại những thao tác làm việc nhỏng Cách 3.

Sau kia, bạn cũng có thể khởi cồn lại laptop để có hiệu lực với ngủ lại máy vi tính của công ty. Sau đó kiểm tra xem máy vi tính bao gồm vấn đề sẽ không ngủ dậy khi nằm ngủ Windows 10 đã có được xử lý chưa.

Giải pháp 2. Tắt Khởi rượu cồn nhanh hao khi lỗi sleep vào win 10

Bây tiếng, Shop chúng tôi đang chỉ cho chính mình phương pháp máy hai để hạn chế sự thay lỗi sleep vào win 10 máy vi tính sẽ không còn ngủ dậy tự chế độ ngủ Windows 10.

Bước 1: Nhấn phím Windows và phím R cùng mọi người trong nhà để mở vỏ hộp thoại Run . Sau kia nhập powercfg.cpl vào vỏ hộp và nhấn OK để liên tục.

Cách 2: Trong hành lang cửa số nhảy lên, nhấp vào Choose what the power button does


*

nhấp vào Choose what the power button does


Cách 3: Nhấp vào Change settings that are currently unavailable.


*

Nhấp vào Change settings that are currently unavailable.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Phát Wifi Win 7 Miễn Phí Kèm Link Tải, Connectify Hotspot Pro 7


Bước 4: Kiểm tra nút ít Turn on fast startup (recommended), tiếp đến nhấp vào Save sầu changes để có hiệu lực thực thi.

https://www.minitool.com/backup-tips/computer-wont-stay-asleep-019.html

Sau kia ngủ máy tính của bạn với thức tỉnh nó một lần nữa nhằm soát sổ coi laptop bao gồm vụ việc sẽ không còn xử lý được giấc mộng hay là không.

Giải pháp 3. Tái kích hoạt chính sách ngủ đông win 10

Để khắc chế sự vắt laptop sẽ không ngủ dậy lúc nằm ngủ Windows 10, chúng ta cũng có thể thiết đặt chế độ ngủ mang lại laptop win 10.

Phần tiếp sau đây sẽ cho mình thấy gợi ý cụ thể.

Cách 1: Nhập Comm& Prompt vào vỏ hộp tìm kiếm kiếm của Windows 10 và lựa chọn cái phù hợp độc nhất. Sau đó click chuột nên vào nó để lựa chọn Run as administrator

Bước 2: Trong hành lang cửa số dòng lệnh, nhập lệnh với nhấn Enter sau mỗi lệnh.

powercfg.exe pháo /hibernate offpowercfg.exe /hibernate on
*

Trong hành lang cửa số loại lệnh, nhập lệnh với nhấn Enter sau mỗi lệnh.


Sau khi chúng ta kết thúc toàn bộ quá trình bên trên, hãy ngủ lại máy vi tính của người tiêu dùng và soát sổ xem máy vi tính gồm vụ việc không thức dậy khi nằm ngủ Windows 10 đã được hạn chế và khắc phục chưaGiải pháp 4. Update driver khi lỗi sleep ko lên màn hình win 10

Nó có thể là trình điều khiển và tinh chỉnh hiển thị đã lỗi thời?

Mlàm việc lại Device Manager cùng nhấp đúp vào Monitors. Nhấp chuột nên vào tên screen của chúng ta ở chỗ này và chọn Update driver.


*

Update driver khi lỗi sleep không lên màn hình win 10


Tôi cũng trở nên đề nghị bạn làm cho tựa như mang đến trình điều khiển và tinh chỉnh giao diện của người tiêu dùng. Quý Khách vẫn kiếm tìm thấy nó bên dưới Display adapters.


*

Update driver khi lỗi sleep không lên màn hình hiển thị win 10Giải pháp 5. Cài đặt Tweak Power

Tại phía trên, Shop chúng tôi sẽ khuyên bảo các bạn phương án vật dụng bốn để khắc phục và hạn chế sự nuốm laptop sẽ không tỉnh dậy từ chính sách ngủ Windows 10. Quý khách hàng rất có thể thử kiểm soát và điều chỉnh cài đặt nguồn điện.

Bước 1: Nhấn phím Windows và phím R cùng cả nhà nhằm mở hộp thoại Run . Sau đó nhập powercfg.cpl vào vỏ hộp cùng nhấn OK để tiếp tục.

Bước 2: Trong hành lang cửa số bật lên, nhấp vào gói tích điện đang lựa chọn với nhấp vào Change plan settings để liên tục.


*

nhấp vào Change plan settings để liên tục.


Bước 3: Chọn Change advanced power settings

Bước 4: Trong hành lang cửa số nhảy lên, không ngừng mở rộng Sleep và Allow wake timers. Sau đó chọn Enable vào Cài đặt. Nhấp vào Apply và OK để có hiệu lực thực thi hiện hành.


*

Nhấp vào Apply và OK để sở hữu hiệu lực thực thi.


khi toàn bộ các bước dứt, hãy ngủ lại laptop của công ty với bình chọn sự cố kỉnh máy tính xách tay sẽ không tỉnh dậy lúc nằm ngủ, Windows 10 đã có giải quyết và xử lý.

vì thế bài viết trên vừa share mang đến các bạn các phương pháp khắc phục sự cố lỗi sleep ko lên màn hình hiển thị máy tính xách tay win 10. Hy vọng bài viết giúp đỡ bạn biết cách sửa máy vi tính không lên màn hình nhiều người đang gặp phải


Gửi Lời bình Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề xuất được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web


Bài Viết Mới
nhungocblog.com-INFO
ictsaigon.vn