Win 10 không tắt hẳn

Windows 10 của bạn không thể tắt thiết bị trả toàn? Các nghiên cứu mang đến thấy rằng các bản cập nhật Windows bất thường, những tệp hệ thống bị lỗi hoặc Fast Startup (khởi động nhanh) bao gồm thể là những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này. Trong nội dung của bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 8 giải pháp để sửa lỗi Windows 10 không Shutdown được. Hãy thuộc search hiểu từng bí quyết thực hiện bỏ ra tiết ở bên dưới.

Bạn đang xem: Win 10 không tắt hẳn


Nội dung chính:


8 biện pháp sửa lỗi máy tính Windows 10 ko shutdown được

Tại sao Windows 10 ko thể tắt sản phẩm công nghệ hoàn toàn?

Bạn đã từng gặp tình huống này giỏi chưa: Khi bạn nhấp vào tùy chọn Shutdown thì Windows 10 sẽ tự động khởi động lại cụ vì tắt sản phẩm công nghệ trực tiếp tức thì lập tức. Có rất nhiều người sử dụng đã phàn nàn rằng hệ điều hành Windows 10 của họ đã tự khởi động lại sau thời điểm họ nhấp vào tùy chọn Shutdown từ Menu Start. Điều này thật sự khó hiểu và tạo hoang mang và sợ hãi mang đến người dùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và đó là tất cả các giải pháp chuyên dùng để sửa lỗi Windows 10 ko thể tắt sản phẩm hoàn toàn. Tất cả những phương pháp làm cho này đều bao gồm thể thực hiện dễ dàng và hết sức hữu ích. Bây giờ, bạn hãy lựa chọn một giải pháp mê thích hợp để sửa chữa nó. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi xuất xắc đề xuất nào, hãy để lại lời nhắn cho công ty chúng tôi vào phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Chỉnh Tốc Độ Chữ Chạy Trong Proshow, Tạo Chữ Chạy Trong Proshow Producer


Những câu hỏi tương quan đến lỗi Windows 10 ko thể Shutdown được

Force shutdown gồm làm cho hư hại máy vi tính tốt không?

Dữ liệu của bạn tất cả thể bị hư hỏng từ hành động tắt máy tính xách tay như thế này. Nếu bạn đang có tác dụng việc bên trên bất kỳ tiệp vào Lúc lỗi này diễn ra, thì bạn sẽ phải làm lại công việc do các thao tác làm việc này chưa được lưu lại. Dường như, nó cũng gồm thể làm hư hỏng dữ liệu vào bất cứ tệp làm sao bạn đang mở.

Bạn bắt buộc khởi động lại laptop bao lâu một lần?

Nhìn thông thường, các máy tính xách tay chạy phiên bản Windows cũ bắt buộc được tắt thứ mỗi đêm để đạt hiệu suất tốt nhất. Máy tính chạy phiên bản Windows với máy tính Mac mới gồm thể tắt hoặc khởi động lại không nhiều thường xuyên hơn.

Điều gì xảy ra khi laptop của bạn ko thể tắt laptop hoàn toàn?


Các hệ thống Windows hiện đại sử dụng NTFS (New Technology File System), tất cả hiệu suất tốt hơn với cấu trúc dữ liệu được cải thiện. Tắt máy tính xách tay cưỡng bức tất cả thể dẫn đến lỗi mất dữ liệu nghiêm trọng với làm cho hỏng máy tính xách tay khiến bạn phải download đặt lại hệ điều hành.