Win 7 Không Sleep Được

Windows 7 là 1 trong những hệ điều hành và quản lý của Microsoft và được phát triển cùng với mục đích giao hàng cho các nhiều loại máy tính cá nhân. Hệ quản lý điều hành này có khá nhiều điểm mạnh đặc biệt cùng vượt trội. Tuy nhiên, bọn chúng cũng cấp thiết nào tránh được việc trường tồn phần đông điểm yếu khiến cho người dùng gặp gỡ các rắc rối. Trong nội dung bài viết ngày lúc này, nhungocblog.com mong khuyên bảo giải pháp chúng ta biện pháp sửa lỗi cơ chế sleep trong win 7 bị mờ. Hãy để ý theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Win 7 không sleep được

Hướng dẫn biện pháp sửa lỗi cơ chế sleep trong win 7 lại mờ cực kì hiệu quả

Bạn đang xem: lỗi sleep vào win 7

cũng có thể sẽ có rất nhiều các bạn vẫn gặp ngôi trường đúng theo Windows 7 ko đưa lịch sự chính sách sleep hoặc chế độ sleep bị mờ. quý khách hàng chớ băn khoăn lo lắng, cùng với những phương pháp Cửa Hàng chúng tôi đề cập sinh hoạt dưới đây chắc chắn để giúp đỡ chúng ta biết phương pháp xử lý thuận lợi rộng. Vì gắng, hãy chú ý theo dõi và quan sát và đừng bỏ dở bất kỳ cụ thể làm sao nhé.

Phương thơm pháp 1 : Cập nhật trình điều khiển nhằm sửa cơ chế sleep vào win 7 bị mờ

Điều trước tiên các bạn cần phải có tác dụng ví như chính sách sleep trong win 7 ko vận động đó là cập nhật toàn bộ những trình điều khiển và tinh chỉnh. Đặc biệt là đến card screen của doanh nghiệp. Các chúng ta có thể chạy toàn bộ update Windows hoặc truy vấn website ở trong nhà chế tạo Hartware của sản phẩm tính rồi download bọn chúng xuống nhé.

Phương pháp 2 : Chỉnh sửa thông số kỹ thuật thiết lập tùy lựa chọn nguồn

Để sửa lỗi chính sách sleep trong win 7, các bạn phải bảo đảm các cài đặt nguồn gần như được tùy chọn cấu hình đúng.

Để làm cho được điều này, trước tiên chúng ta hãy nhấp vào Start tiếp đến hãy nhập search kiếm là Power nguồn Sleep. Khi tìm kiếm tìm xong, chúng ta nên chọn lựa vào mục Change when the computer sleeps.

*
Chọn mục Change when the computer sleeps trong Control Panel

Việc những bạn cần phải có tác dụng bây giờ đó là biến hóa quý giá của Put the computer lớn sleep dẫu vậy hoàn hảo ko đặt chúng thành Never nhé.

*
Hướng dẫn sửa chính sách sleep trong win 7 không được rõ cực kỳ kết quả cùng dễ dàng

Tiếp theo chúng ta hãy nhấp chuột mục Change advanced power settings sinh hoạt bên dưới cùng đi tới, không ngừng mở rộng Sleep tiếp đến không ngừng mở rộng Allow wake timers. Các bạn phải chắc chắn là rằng nhị mục được nhắc tới nghỉ ngơi bên trên phải kê thành Disable.

*
Chỉnh về Disable nhằm liên tiếp sửa lỗi cơ chế sleep vào win 7

Tiếp theo, chúng ta hãy lướt xuống phía bên dưới với không ngừng mở rộng Multimedia settings, kế tiếp hãy mở rộng When sharing media với lựa chọn Allow the computer lớn sleep.

*
Hoàn thành Việc sửa lỗi cơ chế sleep vào win 7

Chỉ đơn giản và dễ dàng điều đó bọn họ vẫn ngừng xong xuôi vấn đề sửa lỗi chế độ sleep rồi kia. Tuy nhiên vẫn còn đó rất nhiều cách có tác dụng không giống, hãy thuộc công ty chúng tôi tò mò tiếp nhé.

Xem thêm: Cách Mở File Nrg Bằng Ultraiso, Đổi Từ File Nrg Sang Wav

Phương pháp 3 : Vô hiệu hóa thiết bị máy tính cần thiết là biện pháp fix cơ chế sleep vào win 7 bị mờ

Nếu các bạn thực hiện nhì phương thức trên ko thành công xuất sắc, hoàn toàn có thể máy tính của chúng ta gặp mặt vụ việc liên quan cho tới những sản phẩm tự động đánh thức của khối hệ thống. Hiện nay, để xử lý được sự việc, các chúng ta có thể test vô hiệu hóa những thứ thức tỉnh máy vi tính của chính mình. Để vô hiệu hóa được, các bạn hãy làm theo nhỏng sau:

Đầu tiên, hãy bấm vào nút Start sống máy tính rồi nhập CMD. Hiện giờ các bạn sẽ bắt buộc nhận con chuột đề nghị vào CMD với chọn Run as Administrator.

*
Nhấn loài chuột yêu cầu vào cmd rồi lựa chọn Run as administrator

Việc tiếp theo sau các bạn đề xuất làm cho đó là gõ các lệnh sau đây nhằm liệt kê tất cả các thứ rất có thể đánh thức máy tính của doanh nghiệp. thường thì, chúng chỉ liệt kê được loài chuột và keyboard của công ty bằng lệnh “ Powercfg -devicequery Wake_armed “. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta cũng có thể loại bỏ hóa một trang bị bằng cách nhập lệnh sau với thay thế sửa chữa thương hiệu device bởi tên của máy được liệt kê trước kia nhé. Lệnh đó là : “ Powercfg -devicesisablewake ” devicename “.

*
Nhập lệnh để loại bỏ hóa những trang bị thức tỉnh máy tính windows 7

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể ngnạp năng lượng những sản phẩm thức tỉnh laptop bằng trình quản lý vật dụng. Để có tác dụng được điều này, hãy gửi mang đến Control Panel rồi nhấp vào Hardware & Sound rồi chọn Device Manager nhé. Tiếp theo, hãy không ngừng mở rộng thiết bị bạn có nhu cầu tắt, bấm vào nên vào thứ với lựa chọn Properties.

*
Click chuột cần vào sản phẩm rồi lựa chọn Properties

Sau khi chỉ ra một hành lang cửa số new, các bạn hãy nhấp vào tab nguồn Management với quăng quật lựa chọn Allow this device khổng lồ wake the computer box nhé.

*
Bỏ chọn Allow this device khổng lồ wake the computer nhằm sửa lỗi cơ chế sleep vào win 7

Phương thơm pháp 4 : Kiểm tra cách biệt nguồn

Với phương thức máy tư, những chúng ta cũng có thể kiểm soát xem bao gồm bất kỳ lắp thêm hay tiến trình như thế nào sẽ làm cho cách biệt hệ thống và khiến cho chúng ngủ không. Để làm cho được vấn đề đó, trước tiên họ hãy mngơi nghỉ lại Commvà Prompt và gõ lệnh : “powercfg – request “.

*
Vào Commvà Prompt để soát sổ coi gồm chuyện gì xẩy ra khiến cho ngăn cách khối hệ thống xuất xắc không

Nếu chúng ta thấy điều gì không ổn định khiến cho máy tính xách tay khó ngủ thì nên liệt kê ở chỗ này. Nhớ rằng, chưa phải tất cả những mục được liệt kê tốt nhất thiết bắt buộc ngnạp năng lượng hệ thống ngủ.

Pmùi hương pháp 5 : Chạy lịch trình khắc chế sự cố

Có một ưu thế rất đáng để nói chính là Windows gồm một trình hạn chế sự cố gắng sẽ giúp đỡ các bạn khắc chế những lỗi dễ ợt rộng. Chỉ phải dìm chọn Start với nhập troubleshoot. khi đó, hãy nhấn vào công dụng đầu tiên chỉ ra. quý khách hàng đang ngay mau chóng được mang tới vỏ hộp thoại hạn chế và khắc phục sự thế, trong các số đó gồm một loạt những trình khắc phục và hạn chế lỗi không giống nhau.

*
Windows gồm trình khắc chế sự ráng để cung cấp người dùng khắc phục những lỗi tiện lợi hơn

Để góp các bạn làm rõ rộng, xin mời tìm hiểu thêm ngay video nhưng công ty chúng tôi share chi tiết tiếp sau đây nhé!

Nếu chúng ta sử dụng cả 5 phương pháp số đông ko thành công xuất sắc thì nên với ra tiệm nhằm sửa nhé. Với những lỗi về laptop, trên các tiệm thay thế sửa chữa chỉ mất tổn phí trường đoản cú 200.000 – 400.000 VNĐ thôi. Vì nạm, tuyệt vời nhất ko bấm xuất xắc chọn linch tinh, vẫn khiến bạn chạm chán nhiều trắc trở hơn kia.