Window Media Center Là Gì

Windows Media Center là ứng dụng cai quản trị mạng được áp dụng nhiều vào hệ quản lý điều hành Windows. Nhưng với tương đối nhiều người Khi mới nghe biết phần mềm này thứ nhất hẳn sẽ thắc mắc Windows Media Center là gì đúng không ạ nào? Chúng ta hãy thuộc mày mò về ứng dụng độc đáo này nhé!


1. Windows Media Center là gì?

*

Windows Media Center

Windows Media Center là vẻ ngoài giúp bạn cũng có thể cai quản với định dạng nhạc tốt phyên hình ảnh, cung ứng coi cùng lưu lại các lịch trình TV, trình chiếu hình ảnh,… bên trên máy tính của bản thân mình.

Bạn đang xem: Window media center là gì

Phần mềm này được Microsoft Windows cho ra mắt với mục đích nghịch những phương tiện đi lại số mặt khác là 1 trong những thỏng viện phương tiện đi lại. Nó cũng khá được tích hòa hợp sẵn Lúc máy tính xách tay được thiết đặt hệ quản lý điều hành Windows.

Khi được áp dụng với công xuất cực mạnh, nó đã biến chuyển chiếc máy vi tính của công ty đổi thay trung trung tâm giải trí tuyệt vời.

Bằng vấn đề kết nối với TV HD, một laptop hay như là 1 thứ mở rộng trực đường không giống và cần sử dụng công dụng điều khiển và tinh chỉnh từ bỏ xa vào vận dụng nhằm điều khiển tác vụ, bạn đã có thể thư giãn với Windows Media Center.

2. Cách thiết lập Windows Media Center

*

Thiết lập Windows Media Center

khi các bạn khởi rượu cồn biện pháp này lần thứ nhất, bạn sẽ nhận thấy 2 chắt lọc tùy chỉnh chỉ ra. Chọn Express trường hợp bạn muốn bước đầu ngay hoặc chọn lựa cách thiết lập cấu hình tùy chỉnh cấu hình để nắm rõ hơn về nó bằng cách:

Bước 1: Mngơi nghỉ Media Center

Vào Start => All Programs (Tất cả cmùi hương trình) => Windows Media Center.

Bước 2: Thiết lập tùy chỉnh

Trong giao diện thiết yếu của vận dụng, lựa chọn Tác vụ => Cài đặt => Chung => Thiết lập Windows Media Center => Chạy lại thiết lập cấu hình.

Xem thêm: Mã Lỗi Không Cài Được Tiếng Việt Cho Office 2016 Bị Lỗi Mới Nhất 2021

Trong trang title tận dụng ưu điểm Tối đa Windows Media Center, nên chọn có trường hợp bạn muốn ứng dụng rất có thể tải về hình hình họa, DVD, nhạc với những công bố hữu ích.

3. Tối ưu hóa hình ảnh Windows Media Center của bạn

Tối ưu hóa Media Center là một trong những điều chỉnh cực kì đơn giản và dễ dàng, góp giành được unique hình hình họa tốt nhất có thể bên trên screen TV hoặc màn hình máy tính xách tay của doanh nghiệp.

Để triển khai việc buổi tối ưu Windows Media Center, công việc thực hiện như sau:

Bước 1: khi áp dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa Media Center, nhấn lựa chọn Start.

Cách 2: Trên màn hình khởi hễ của ứng dụng, Chọn Tác vụ => Cài đặt => Chung => Thiết lập Windows Media Center => Đặt thông số kỹ thuật TV hoặc màn hình của khách hàng.

Sau khi sẽ buổi tối ưu đồ họa trên Media Center chúng ta cũng có thể thực hiện câu hỏi coi phyên, nghe nhạc tùy thích cơ mà không lo ngại gặp nên lỗi.

*

Tối ưu hóa giao diện

Mong rằng với hầu như biết tin Shop chúng tôi đã chia sẻ, bạn có thể đọc được Windows Media Center là gì cùng chúc các bạn bao gồm giây phút niềm vui cùng thư giãn cùng với ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất này!