TẢI WORD 2003 CHO WIN 7

Office 2003 là cái thương hiệu thân thuộc với nhiều người dùng máy vi tính nhiều năm về trước. Tuy là phiên phiên bản ra đời từ không ít năm về trước cơ mà đều kỹ năng và điểm lưu ý mà lại nó đem lại vẫn cực kỳ tuyệt vời và hoàn hảo nhất.Quý Khách vẫn xem: Cài word 2003 mang lại win 7

Chúng ta cùng nhungocblog.com xem thêm tại vì sao mang đến tận hiện giờ mà lại bộ chế độ ứng dụng văn uống chống này vẫn được yêu mến và được thực hiện rộng rãi như vậy.

Bạn đang xem: Tải word 2003 cho win 7

Office 2003 là gì?

Office 2003 tuyệt còn có tên call tương đối đầy đủ là Microsoft Office 2003 là 1 trong cỗ vẻ ngoài văn phòng của hãng Microsoft. Nó bao hàm nhiều phần mềm như: soạn thảo văn bạn dạng Word, bảng tính Excel, trình chiếu Slide… giúp người dùng cải thiện hiệu quả làm việc độc nhất là so với những cơ quan, ngôi trường học, nhà máy.

Link download Office 2003 về máy

Office 2003 Standard

DownloadOffice 2003 Portable

Download

đặc điểm và công dụng của cục chính sách Office 2003

– Là bộ hiện tượng vnạp năng lượng chống miễn giá tiền của Microsoft

– Có dung tích dịu, dễ áp dụng và cài đặt. Không bị lỗi Khi gõ tiếng Việt cùng với phần mềm Unikey.

– Tương ham mê với phần đông những phiên bạn dạng Windows khác biệt như: Windows XPhường,7,8,10 32bit cùng 64bit

– Giao diện của Office 2003 dễ dàng sử dụng, các tác dụng của phương pháp được hiển thị ngay lập tức trên màn hình hiển thị, các thao tác chỉ cần kích chọn.

Xem thêm: Game Robinson Ngoài Đảo Hoang Pc, Bạn Nhất Định Nên Chơi Trong Đời

– Vì là phiên bạn dạng ra đời khôn cùng mau chóng đề nghị tất cả ít nhân tài rộng đối với các phiên phiên bản đời bắt đầu hiện nay như: Office 2007, Office 2010, Office 2013 giỏi là Office năm nhâm thìn, tuy nhiên về cơ bạn dạng vẫn đáp ứng được hầu hết rất nhiều yêu cầu của người dùng như biên soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng, tính tân oán với bảng tính tuyệt chế tạo trình chiếu miêu tả Slide…

– Cũng y như các phiên bản Office tiên tiến nhất hiện thời thì vào Office 2003 bao hàm những ứng dụng như: Microsoft Word (MS Word), MS Excel, MS Access, MS Outlook, MS PowerPoint tuyệt MS InfoPath, từng vận dụng này Khi thiết lập những bạn có thể sàng lọc download từng vận dụng hiếm hoi nhỏng chỉ download Word hoặc Excel, xuất xắc là thiết lập tất cả mặt khác cùng lúc.

– Định dạng văn bạn dạng nhỏng sứt đậm, in nghiêng, viết hoa, gạch men chân, fonts chữ…xuất xắc các hàm, lệnh trong bảng tính Excel cùng với Office 2003 trọn vẹn đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của người tiêu dùng, thậm chí là ko thua kỉm so với các phiên bản mới nhất hiện thời.

– Trình chiếu Silde mô tả cùng với vẻ ngoài PowerPoint 2003 Mặc dù có một vài ba tài năng ít hơn đối với phiên bản PowerPoint 2013 tốt năm nhâm thìn, cơ mà cũng đủ nhằm các bạn tạo nên được một bài mô tả giỏi cùng bắt mắt với các cảm giác gửi cảnh, phông chữ tất cả sẵn trong phiên bản 2003 này.

– Tính bảo mật trong Office 2003 cũng khá cao, chúng ta thuận lợi tạo thành chữ cam kết, hình ảnh bạn dạng quyền trong văn phiên bản, bảng tính…

Hướng dẫn setup Office 2003

Cách thiết lập chính sách văn uống phòng Office 2003 này tương đối dễ dàng, chúng ta chỉ cần tiến hành theo công việc sau đây:

Cách 1: Sau lúc cài file thiết đặt Office 2003 về thứ thì chúng ta thấy có format .ISO. Để liên tục thực hiện thiết đặt thì các bạn có 2 cách

Chuột nên vào Office 2003.ISO >> Extract Here


*

*

Bước 3: Nhập CD Key Office 2003 vào, Key này những bạn có thể sở hữu hoặc nhập CD Key sau: