CÁCH XEM MẬT KHẨU WIFI TREN DIEN THOAI CHUA ROOT

Bật mí phương pháp coi password wifi bên trên điện thoại ko yêu cầu root

Điện thoại của bạn vẫn kết nối Wifi từ lâu buộc phải bây chừ thiết yếu lưu giữ được mật khẩu đăng nhập. quý khách hàng ý muốn xem xét lại với cùng chia sẻ cho đều fan nhưng lại thiết yếu nhớ được pass? Đừng băn khoăn lo lắng, hãy nhằm Vi Tính TTC giúp cho bạn gồm phương pháp coi mật khẩu wifi trên điện thoại thông minh ko bắt buộc root. Tmê man khảo ngay nhé. 


Danh mục bài xích viết

3 Xem mật khẩu đăng nhập wifi trên điện thoại thông minh ADB ko cần root3.2 Cách 2: Giải nén tập tin mật khẩu đăng nhập WiFi

Sử dụng ứng dụng ES File Explorer File Manager

Cách coi password wifi trên điện thoại không nên root là các bạn hãy dùng ứng dụng ES File Explorer File. Đây là ứng dụng làm chủ tệp tin miễn giá thành được nghien cứu vớt điều khiển xe trên hệ quản lý và điều hành app android. Phần mượt này được áp dụng hết sức thịnh hành nhằm những điện thoại thông minh rất có thể xem được pass wifi. Các bước triển khai xem password được tiến hành nlỗi sau: 

Bước 1: Trên cửa hàng CHplay thiết lập phần mềm ES File Explorer File Manager trên Bước 2: Sau Lúc tải về, thiết lập áp dụng. Đợi ứng dụng thiết lập hoàn toàn, msinh sống thư mục lên, truy vấn vào mục /data/misc/wifi. Một số ngôi trường phù hợp thư mục này bị ẩn đi, thời gian đó chọn Menu > Tool > Show Hidden Files. Tiếp tục chọn Local > /Device > Data > Misc > Wifi.Bước 3: Truy ctràn vào tệp tin wpa_supplicant.conf. Màn hình sẽ hiển thị một danh sách can dự wifi và pass đã lưu lại. Quý Khách hoàn toàn có thể gìn giữ để ghi nhớ vào mọi lần sau.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi tren dien thoai chua root


*

Xem mật khẩu wifi bên trên Smartphone không đề nghị root ADB


Cách 1: Thiết lập phép tắc ADB cùng kết nối năng lượng điện thoại

Hãy setup trình điều khiển USB trên điện thoại cảm ứng.. Sau Lúc vẫn cài đặt xuống những áp dụng quan trọng, giải nén và bỏ vào trong 1 tlỗi mục. Mngơi nghỉ “mua đặt” trên điện thoại chọn mục giới thiệu điện thoại cảm ứng. Nhấn vào “build number” “số phiên bản”, nhấn 7 lần để sử dụng. Tiếp tục trở lại trang thiết đặt chính cùng mlàm việc setup tùy chọn nhà cải tiến và phát triển từ kia với bật gỡ lỗi USB .

Xem thêm: Cách Tải Game Clash Of Clans Về Máy Tính (Windows & Mac), Hướng Dẫn Tải Và Chơi Clash Of Clans Tại Việt Nam

Bước 2: Giải nén tập tin mật khẩu WiFi

Dùng cáp USB kết nối Smartphone với PC của công ty. Chọn thư mục chữa trị phương pháp ADB mà các bạn đã lưu giữ Lúc thiết lập thư mục. Ấn duy trì shift + con chuột phải để msống ứng và dán lệnh vào ô. Lệnh này sẽ tạo nên ngôn từ vào thỏng mục nơi bạn lưu trữ quy định ADB.

Quay trở lại thư mục trị các phương pháp ADB và bạn sẽ tìm kiếm thấy những tập tin bắt đầu giữ. Tiếp tục msinh hoạt các tệp cùng bạn có thể xem tất cả các mật khẩu WiFi sẽ lưu giữ của những mạng mạng internet trước đó.


Cách coi password wifi bên trên Smartphone ko đề xuất root đem đến nhiều lợi ích cho những người cần sử dụng. khi coi mật khẩu đăng nhập như vậy bạn không cần phải hỏi lại pass không ít lần với singin dễ ợt rộng. Trong một số ngôi trường thích hợp quan trọng, các bạn sẽ có thể chia sẻ mật khẩu cho bạn bè nhanh lẹ. 

Hy vọng nội dung bài viết bên trên phía trên của chúng tôi đang có lợi so với hầu như bạn. Hãy coi password wifi bên trên điện thoại cảm ứng điện thoại cảm ứng thông minh không nên root Theo phong cách giải pháp chia sẻ trên phía trên nhé.