Hướng dẫn cách kiểm tra office 2016 đã active chưa ? làm sao để biết office đã active chưa

Việc đánh giá Office 365 vẫn active sầu giỏi không là cần thiết. Quá trình này cho mình biết được mình có thể trải nghiệm được vừa đủ các nhân tài thú vị của bộ qui định này hay là không.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kiểm tra office 2016 đã active chưa ? làm sao để biết office đã active chưa

Quý khách hàng đã xem: Kiểm tra office đang active chưa

 

 


*

 

Việc thiết đặt và kích hoạt bộ Office 365 kha khá tiện lợi. Nhưng sau thời điểm thiết đặt và kích hoạt Office 365 trên PC Windows của mình, bạn cũng có thể mong soát sổ tâm trạng kích hoạt của cài đặt Office để bảo đảm rằng chúng ta đang làm việc phiên phiên bản được cấp giấy phép của bộ cách thức này.

Nói chung, ví như các lịch trình vào Office 365 hiện thông báo “Activate your copy of Office” khi chúng ta đã áp dụng thì điều đó cho thấy ví dụ rằng Office không được kích hoạt. Nếu bạn cần câu vấn đáp cụ thể về tâm lý kích hoạt của Office 365, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới bài viết này.

Để đánh giá tâm trạng kích hoạt của bản setup Office 365, bạn phải thực hiện nhị lệnh nhỏ dại vào Command Prompt. Đây là cách soát sổ Office 365 đã active sầu hay không.

Bước 1: Cách đầu tiên là đánh giá phiên bản setup Office 365 của khách hàng. Để có tác dụng điều đó, hãy msinh sống Word, Excel hoặc bất kỳ ứng dụng Office nào không giống, bấm thực đơn Files > Account > About Word (hoặc About Excel nếu như bạn msinh sống vận dụng này) để đánh giá xem bạn dạng thiết lập Office 365 của khách hàng là 32 bit tốt 64 bit.

 


*

*

*

*

 

Nếu Office 32-bit được sở hữu đặt trên Windows 64-bit, chúng ta phấn kích nhập lệnh sau rồi nhấn phím Enter.

Xem thêm:

cd C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice16

Hoặc giả dụ Office 32-bit được thiết lập ném lên Windows 32-bit, bạn vui miệng triển khai lệnh sau.

cd C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice16

Hoặc nếu như Office 64-bit được sở hữu để lên Windows 64-bit, các bạn hãy nhập phím sau rồi thừa nhận phím Enter.

cd C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice16

Trong lệnh bên trên, chúng ta vui vẻ thay thế “C” bằng cam kết từ ổ cứng nhưng Windows được chúng ta sở hữu đặt lên.

 


 

Quan trọng: Nếu bạn vẫn đã áp dụng Office 2013, hãy sửa chữa thay thế Office16 trong các lệnh trên bằng Office15. Tương từ bỏ điều đó, nếu khách hàng đã áp dụng Office 2013, hãy thực hiện Office15 thay Office16 trong những lệnh bên trên.

Bước 4: Cuối thuộc, gõ lệnh sau nhằm soát sổ Office 365 đang active tuyệt chưa.

cscript ospp.vbs /dstatus

 


 

Nlỗi bạn cũng có thể thấy vào hình dưới, giả dụ phiên bản sao được kích hoạt, bạn sẽ thấy Licensed (thông báo kích hoạt) kề bên License Status (trạng thái kích hoạt).