Xin Key C Free 5.0

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl


Cụ nào học C chắc nghe đến C-Free Pro nhiều rùi, tui thì Amater thôi nhưng khá là tâm đắc với thằng này. Lại có mấy thằng bạn là dân công nghệ thông tin đang mài đũng quần với Code với chả lập trình nên chắc tui bị lây nhiễm từ hồi nào không hay. Mới học được mấy hôm đầu thì tui hoa mắt với mấy các dòng chữ với số rối ren, may mà có C-Free Pro được thằng bạn giới thiệu cho không là nản toàn tập.

Bạn đang xem: Xin key c free 5.0


*

Cái giống họ nhà C ấy mà, các bác bảo gì là đơn giản, gì là cơ bản nhưng tui thấy khó quá à. Không có chuyên gia C-Free Pro thì cũng không thể nói chuyện với các bác được. Tui viết code trong môi trường Borland C và tiết kiệm được đáng kể thời gian vì nó nhận dạng và tự động giúp tui điền đầy đủ câu code chỉ với một vài dòng lệnh ban đầu. Bác nào ngày xưa mà trí nhớ kém, không thuộc hàm thì nó cũng sẽ giúp các bác học thuộc hết đấy ạ.Giờ thì tui mạnh dạn nói rằng học C không có gì phức tạp cả, mong các bậc chuyên gia đã từng lăn lộn nhăn mặt kêu khó bỏ qua cho nhé. Ấy là vì hồi các bác chưa có bảo bối này, đùng là sinh sau đẻ muộn luôn được hưởng tai sản tốt nhất mà.

Đây là phiên bản C-Free Pro 5, dung lượng chỉ có 14.20 MB thôi. Link Setup Full có ở bên dưới hết nhé các Bác


Link nhungocblog.com: LINK FILE 1

Link trang chủ: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Pass file rar: nhungocblog.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1 : => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:


 

 

Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ , bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Xem thêm: 6 Phần Mềm Giả Lập Game Ios Trên Pc Tốt Nhất Hiện Nay

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:


Từ khoá liên quan: Crack C-Free Pro 5,
Tin Mới

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full Key Active【Chuẩn 100%】- Công cụ hỗ trợ thiết kế Website chuyên nghiệp

Bạn đã bao giờ thử tự mình thiết kế một website cho riêng hay chưa? Nếu đã có ý định và kế hoạch rồi nhưng vẫn chưa biết thực hiện như thế nào thì hãy thử sử dụng Adobe Dreamweaver CS6, phần mềm hỗ trợ thiết kế web hiện đang được nhiều người sử dụng đã có phiên bản chuẩn mới nhất. Link tải Dreamweaver CS6 Full Bản Quyền của nhungocblog.com sẽ giúp bạn sử dụng đầy đủ các công cụ hỗ trợ.

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full Bản Quyền - Công cụ hỗ trợ thiết kế Website chuyên nghiệp

Bác nào đã thử tự làm ra một trang Web cho riêng mình chưa? Còn tui nghĩ mà ngại quá à. Kiến thức thì cũng qua loa đại khái. Nói chung là đã có nghiên cứu, có ý định và kế hoạch rồi mà vẫn chưa bắt tay vào được. Lặn lội vào mấy cái diễn đàn của mấy bác có cùng sở thích thì thấy các bác tư vấn cho thằng Adobe Dreamweaver CS6 hiện đang được rất chi là hâm mộ. Thôi thì mang tiếng là có học rồi, có hỗ trợ rồi cũng thử làm phát. Nếu bác chưa biết cách tải Dreamweaver CS6 thì cùng tham khảo bài viết sau.

Visual Basic - Download Visual Basic link tải full, hỗ trợ lập trình chuyên nghiệp

Visual Basic là một trong những chương trình hỗ trợ lập trình hay nói cách khác nó là ngôn ngữ lập trình, Visual Basic được phát triển bởi Alan Cooper, là một ngôn ngữ hướng sự kiện giúp các lập trình viên dễ dàng phát triển các giao diện người dùng đồ họa theo mô hình phát triển ứng dụng nhanh, chương trình cũng hỗ trợ truy cập các cơ sở dữ liệu dùng DAO, RDO, ADO...

Turbo Pascal - Download Turbo Pascal 7.0 link tải tốc độ cao, hỗ trợ lập trình c, c++

Turbo Pascal 7.0 là một trong những chương trình cho phép người dùng lập trình xây dựng, viết, thiết kế các chương trình, phần mềm trên hệ điều hành Windows. Turbo Pascal 7.0 cũng hỗ trợ người dùng thay đổi, thêm vào các thư viện mới để có thể thiết kế, viết được chương trình cao cấp hơn.

Rapid PHP editor 11.22 Full Crack, biên tập ngôn ngữ PHP

Nếu bạn đang tim kiếm một chương trình hoàn hảo cho công việc thiết kế, biên tập PHP thì không nên bỏ qua bài biết này. Phần mềm Rapid PHP editor


XEM THÊM NẾU CẦN

Turbo Pascal - Download Turbo Pascal 7.0 link tải tốc độ cao, hỗ trợ lập trình c, c++ Photo DVD Slideshow Professional Crack - Tải Photo DVD Slideshow Professional 8.53 Full, tạo album ảnh trình chiếu Download IDM - Bản IDM 6.20 Build 5 Crack, Sửa lỗi trên Google docx, lưu video 4Media MP4 to MP3 Converter Crack - Tải 4Media MP4 to MP3 Converter 6.5.5.0426 full, chuyển đổi mp4 sang mp3 WinX HD Video Converter Deluxe 4.1.0 Build 05082013 Full Crack, chuyển đổi video tốc độ cao Tải CyberLink YouCam 6.0.2712 Deluxe Full Keygen, chụp ảnh desktop, webcam Visual Basic - Download Visual Basic link tải full, hỗ trợ lập trình chuyên nghiệp

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: <Chỉ có Truẩn>

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z