XUẤT FILE AFTER EFFECT NHẸ

CÁCH RENDER AFTER EFFECT NHANH | 14 LỜI KHUYÊN ĐỂ TĂNG TỐC ĐỘ RENDER


CÁCH RENDER AFTER EFFECT NHANH

1. Cách render Aftereffect nkhô hanh số 1:Sử dụng đúng Card trang bị hoạAfter Effects là một trong những chương trình đề nghị đề nghị gồm thẻ hình ảnh. Và trong những khi hoàn toàn có thể bao gồm hàng trăm ngàn card đồ họa bên trên Thị Phần, tuy vậy chỉ có một vài không nhiều được khulặng sử dụng mang lại Adobe After Effects. Adobe đặc trưng khuyến cáoGeForce,QuadroTesla. Nếu bạn đang áp dụng một thẻ sub-par, bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận thấy tức thì lập tức làm tăng vận tốc khi chúng ta biến hóa.

Bạn đang xem: Xuất file after effect nhẹ

*

Sử dụng đúng Card đồ dùng hoạ

2. Cách render Aftereffect nkhô hanh số 2:Nâng cấp RAM

Nếu bạn thao tác làm việc các vào After Effects upgrade RAM là điều cần thiết. Adobe khuyến nghị ít nhất là4GB RAMnhằm chạyAfter Effects, tuy vậy bạn nên nâng cấp cao hơn nữa mức đó. Người dùng AE chuyên nghiệp hoàn toàn có thể bắt buộc 32GB RAM hoặc nhiều hơn.

*

Nâng cấp cho RAM

3.Cách render Aftereffect nkhô nóng số 3: Sử dụngSSD

*

Sử dụngSSD

SSD làviết tắt của từSolid-State Drive- ổ cứng thể rắn, cònHDDlà viết tắt củaHard Disk Drive, tức ổ đĩa cứng vận động bằng cơ.Sử dụng ổ đĩaSSDlà 1 trong những bí quyết mau lẹ nhằm không chỉ có tác dụng tăng vận tốc tuỳ biến đổi vào After Effects, nhưng nó còn tăng vận tốc toàn diện của dòng sản phẩm tính của khách hàng nói thông thường.4.Cách render Aftereffect nkhô hanh số 4: Sử dụng nhị ổ đĩa cứng

*

Sử dụng hai ổ đĩa cứng

khi các bạn render cảnh cù của mình vào ổ cứng cùng một dự án công trình của doanh nghiệp được tàng trữ, dịp kia nhiều người đang buộc ổ cứng triển khai nhị hoạt động và một lúc: đọc cùng viết. Như vậy vẫn có tác dụng quy trình render ra mắt siêu chậm chạp. Thay vào đó, thử áp dụng một ổ đĩa cứng nhằm chạy lịch trình với một ổ cứng để render video clip.5.Cách render Aftereffect nkhô hanh số 5: Msống MultiprocessingAfter Effects có chức năng tạo ra sự nhiều khung hình và một thời điểm bằng cách áp dụng các lõi giải pháp xử lý. Theo mang định, nó ko được bật vào After Effects, các bạn buộc phải làm điều này bằng tay. Để làm cho như vậy search đếnAfter Effects>Preferences>Memory & Multiprocessing. Một màn hình hiển thị trông như vậy này sẽ bật lên:

*

Mở Multiprocessing

Đơn giản chỉ cần nhấp vào check box "Render Multiple Frames Simultaneously" và điều chỉnh những thiết lập cấu hình theo nguyện vọng của người sử dụng.

6.Cách render Aftereffect nhanh hao số 6: Giảm Pre-Comps

*

Giảm Pre-Comps

Khi kể đến Việc tạo ra một các bước thao tác làm việc gồm tổ chức cùng thuận lợi vào After Effects, Pre-comps là một trong những công cụ cực kì công dụng. Tuy nhiên, Pre-comps chưa hẳn luôn luôn luôn luôn cực tốt lúc kể tới Việc có tác dụng nhanh hao thời gian render. Điều này là do Pre-comps yên cầu thông báo px nhằm chuyển hẳn qua nhiều tác phẩm trước khi trả lại vào ổ cứng của bạn.

7.

Xem thêm: Cách Chơi Game Pc Trên Android Bằng Netboom, Phần Mềm Chơi Game Pc Trên Android

Cách render Aftereffect nkhô hanh số 7: Làm sạch Compositions

*

Làm sạch Compositions

Chỉ do chúng ta cần thiết bắt gặp một layer bên trong Composition không tức là CPU không xử trí nó. Vì vậy, trước lúc render hãy chắc chắn rằng bạn đang xóa hoặc giảm ngẫu nhiên layer ko thực hiện trong dự án công trình.

8.Cách render Aftereffect nkhô hanh số 8: Trlặng Layers Off-Screen

*

Tryên Layers Off-Screen

Các tệp đích thực ở ko kể khung hình video clip vẫn vẫn mất thời gian nhằm render, đặc biệt nếu khách hàng đang thực hiện 3D camera. Nếu mục tiêu của khách hàng là về tối ưu hóa thời hạn render, bạn phải áp dụng hào kiệt giảm (Option + ) để cắt các layer của doanh nghiệp theo khung đúng đắn mà lại chúng sẽ tiến hành áp dụng vào bố cục của công ty.

9.Cách render Aftereffect nhanh khô số 9: Tắt Ray-Traced 3D

*

Tắt Ray-Traced 3D

Ray-Traced 3 chiều layerslà một trong những trong những kĩ năng thú vui độc nhất vô nhị được trình làng trongAfter Effects vào CS6- nó là một trong cách để tạo ra những mô hình 3D trực tiếp trong After Effects. Hãy chắc chắn rằngcompositioncủa người sử dụng được thiết lập cấu hình làClassic 3Dcố gắng vìRay-Traced 3Dtrước khi bạn render. Nếu ko các bạn sẽ nhận thấy thời gian render tăng ít nhất gấp hai.

10.Cách render Aftereffect nkhô cứng số 10: Đóng các chương trình khácĐây là vấn đề dễ dàng và đơn giản người nào cũng biết nhưng mà không có thể đang có tác dụng, đặc biệt là Khi sử dụng Adobe Dynamic Link, mà lại trước khi chúng ta Render một Composition vào After Effects bạn phải đóng toàn bộ các lịch trình không sử dụng đang chạy bên trên máy tính xách tay của người sử dụng. Vấn đề này vẫn giải pngóng không khí đến CPU lúc chạy After Effects.

11.Cách render Aftereffect nhanh hao số 11: Chọn đúng Codec

*

Chọn đúng Codec

Sở codec của MOV mất quá nhiều thời gian nhằm render hơn codec bé dại nlỗi H.264 hoặc ProRes. Điều quan trọng là các bạn buộc phải từ bỏ hỏi bản thân xuất video clip để gia công gì? nó sẽ tiến hành trình chiếu trên truyền ảnh hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là nhúng bên trên web? Nếu xuất lên Youtube hoặc Facebook chắc chắn là nó có khả năng sẽ bị nén lại. Vì vậy, hoàn toàn có thể các bạn không nên xuất ngơi nghỉ định dạng lossless.

12.Cách render Aftereffect nkhô hanh số 12: Tắt Motion Blur, Depth of Field, và 3 chiều nếu không phải thiết

*

Tắt Motion Blur, Depth of Field, và 3D nếu không yêu cầu thiết

Lúc nó trở lại cho tăng tốc độ có tác dụng cho mình vào After Effects bạn cần phải tự hỏi mình , "Tính năng như thế nào được thực hiện vào Clip của tôi ?" Thông thường chúng ta cũng có thể biến hóa những tuấn kiệt không thực hiện hết để làm đến thời hạn render nkhô giòn rộng. ví dụ như, nếu như bạn ko cần layer có chuyển động mờ, chúng ta có thể biến đổi các nút ít đồ họa chuyển động để tắt. Nếu các bạn gồm một thiết bị hình họa 3D các bạn gồm thực thụ rất cần phải gồm chiều sâu của trường hoặc ai đang cố gắng để sở hữu được một chiếc quan sát phẳng 2 chiều ? Nếu lớp của khách hàng được thiết lập cấu hình để 3D là nó cho một lý do quang minh chính đại ? bạn cũng có thể mô rộp 3D bằng phương pháp thu thuôn đối tượng người sử dụng cùng dịch chuyển chúng trong không gian 2D ?

13.Cách render Aftereffect nhanh khô số 13: Chọn thanh lọc hiệu ứng

*

Chọn lọc hiệu ứng

Không đề xuất toàn bộ các hiệu ứng phần lớn được tạo nên tương đồng. Một số mất thời gian hơn đối với đông đảo só khác lúc render. Để tăng vận tốc render bạn cần phải tinh lọc về các cảm giác cơ mà chúng ta sử dụng. Hầu hết những effects đã có được buổi tối ưu hóa nhằm render bên trên những thread CPU của bạn, tuy vậy gồm một vài ba mẫu đã chỉ chất nhận được After Effects áp dụng một thread tại một thời điểm. Nếu chỉ tất cả hiệu lực hiện hành khi sử dụng một thread nó đã mất không ít thời hạn hơn nhằm render. Các Effect này là:

Auto lớn Color

Aukhổng lồ Contrast

Auto Levels

Cartoon

Lens Blur

Particle Playground

Shadow/Highlight

14.Cách render Aftereffect nhanh khô số 14: Cập nhật phiên bạn dạng tiên tiến nhất của AE

*

Cập nhật phiên phiên bản tiên tiến nhất của AE

Trong khi mỗi bạn dạng update After Effects dường như không mang ý nghĩa cách mạng, tuy vậy Adobe đã không ngừng nỗ lực để gia công mang đến After Effects nhanh hao rộng cùng tối ưu hóa cho những người thực hiện. Điều quan trọng là yêu cầu thiết lập phiên bản tiên tiến nhất của After Effects.

===

CÁC KHOÁ HỌC ĐỒ HỌATẠI 3DKID GRAPHIC

1. Khoá học"Thiết kế đồ vật hoạ cao cấp-Art.Pre 12 tháng"-->Ưu đãi đến 5.890.000vnd

2. Khoá học"Thiết kế Nội thất cao cấp-Art.Pre 12 tháng"-->Ưu đãi mang đến 5.890.000vnd

3. Khoá học"Hoạ viên bản vẽ xây dựng chuyên nghiệp hóa -Art.Pro6tháng"-->Ưu đãi mang lại 1.500.000vnd

4. Khoá học"Đồ hoạ lăng xê bài bản -Art.Pro6tháng"--->Ưu đãi mang lại 1.500.000vnd

5. Khoá học"Thiết kế vật hoạCấp Tốc -Art.Com3tháng"-->Ưu đãi mang lại 2.500.000vnd

6. Khoá học"Thiết kế Nội thất Cấp Tốc -Art.Com3tháng"-->Ưu đãi mang lại 2.500.000vnd

7. Khoá học"Kỹ thuật Xây dựngcấp tốc -Art.Com3tháng"-->Ưu đãi cho 2.500.000vnd

8. Khoá học tập Art.Soft_cấp cho tốc: "Thànhthạo thi công chỉ trong2 tuần học kèm tại 3DKID,bao gồm:Photocửa hàng,illustrator_Ai,After effects_Ae,Corel Draw,Autocad,3Dsmax,Sketchup,Revit_Arc,Render Vray/Corona... ---> Tất cả đềuưu tiên giảm500.000vnd

9. Khoá học tập ONLINE499K-->"Đăng ký 1 lần- Học trọn đời"

Và còn những khoá học không giống, những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thêmtrên đây

========