Tải game yu gioh! power of chaos all series full việt hóa cho pc

Có không hề ít game xuất xắc cho bạn Yu-Gi-Oh! cả nước, dẫu vậy để tìm ra được đúng cái brand name làm sao tốt nhất có thể để chơi cũng không phải điều dễ dàng.

Bạn đang xem: Tải game yu gioh! power of chaos all series full việt hóa cho pc

Yu-Gi-Oh xuất xắc còn gọi là “Đánh bài xích ma thuật” có lẽ là cái tên quen thuộc độc nhất cùng với bạn Yu-Gi-Oh! nước ta vào thể các loại cardgame, gần như là toàn bộ hồ hết fan hầu như nghe biết tựa game này thông qua cỗ truyện tranh “Vua trò chơi” được xuất phiên bản từ thời điểm cách đây sẽ hơn 10 năm. Nhưng hiện giờ thì nếu nhằm kiếm tìm một tựa game Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa để đùa thì hơi cực nhọc, bởi nó đã trải qua quá nhiều phiên bản khác biệt.

Để giúp chúng ta gồm một chỗ để “try hard” đúng nghĩa cho những người chơi Yu-Gi-Oh! toàn quốc, Mọt trò chơi xem liệt kê phần nhiều liên quan chơi thể một số loại game này tuyệt duy nhất ngày nay.

Xem thêm: Trò Chơi Trên Windows Phone Hay Nhất Cho Bạn, Trò Chơi Trên Windows Phone


Phú lục


Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu nlỗi các game thủ Yu-Gi-Oh! toàn nước thấy mớ game ở trên dường như phức tạp và nhức đầu quá, vậy hãy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel Links test xem. Đây cũng là một trong game bởi Konami tạo ra tuy nhiên là ngơi nghỉ trên cầm tay, cũng giống như buổi tối giản không còn nút có thể lối đùa để những bạn new chơi hoàn toàn có thể tiếp cận.

Yu-Gi-Oh! Duel Links giảm mức độ ô thú vật với bài phép/mồi nhử trường đoản cú 5 xuống 3, bớt điểm gốc từ bỏ 8000 xuống 4000, cũng giống như quăng quật luôn luôn bài xích môi trường cùng những vẻ ngoài summon phức tạp về sau. Yu-Gi-Oh! Duel Links chủ yếu chuyển phiên quanh các nhân đồ dùng vào ren 1 với gene 2 trong anime, cũng tương tự những quái thú mà bạn đã không còn xa lạ như: Rồng White mắt xanh, Phù thủy áo black giỏi Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn bình thường Yu-Gi-Oh! Duel Links là 1 trong game theo kiểu casual giải trí là chủ yếu, vị đã làm được tối giản những tới mức khó đỡ. Nếu là 1 trong bạn say đắm Yu-Gi-Oh! nhưng mà biếng nhác cập nhật meta, hay là muốn vọc một tí trong lúc thanh nhàn thì Yu-Gi-Oh! Duel Links là tựa game hợp lí.